Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cơ sở khóa 1/2014

Thứ ba - 22/04/2014 04:20 80 0

Ban Dân vận Huyện ủy  tổ chức Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cơ sở khóa 1/2014

Năm 2014 là “Năm tăng cường và đổi mới công tác dân vận” nhằm tạo chuyển biến căn bản trong nhận thức và hành động của toàn Đảng bộ về công tác dân vận và nhất là thực hiện theo Nghị quyết số 25 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về "Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới".
Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận khóa I/2014 với thời gian 4 ngày (từ 14/4 đến ngày 17/4/2014).
Do đó nội dung bài giảng năm nay có bổ sung 02 nội dung theo tài liệu mới là: "Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTQ và đoàn thể nhân dân ở cơ sở" và "Công tác Dân vận của tổ chức cơ sở Đảng torng thời kỳ mới".
Tham dự có 66 đ/c là cán bộ công tác Dân vận ở cơ sở. Với tinh thần tập trung nghiêm túc và thân thiện lớp học ngay từ đầu đã thể hiện được ý chí cố gắng tập trung bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ để phục vụ ngày một tốt hơn. Với điều kiện hiện nay là làm sao cho mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ gần dân, sống với dân và giúp dân xây dựng cuộc sống no ấm, bình đẳng, hạnh phúc, tiến bộ, góp phần cùng dân vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương.

Loan Phương