THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY TRAO QUYẾT ĐỊNH CHIA TÁCH CHI BỘ CƠ SỞ VÀ CHỈ ĐỊNH CẤP ỦY

Thứ hai - 11/03/2019 05:00 1.159 0

THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY TRAO QUYẾT ĐỊNH CHIA TÁCH CHI BỘ CƠ SỞ VÀ CHỈ ĐỊNH CẤP ỦY

Sáng ngày 01/02/2019, Thường trực Huyện ủy trao quyết định chia tách chi bộ cơ sở và chỉ định cấp ủy. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và 22/23 đảng viên trong Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường. Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường có 23 đảng viên, số lượng cấp ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 là 03 đồng chí (bí thư, phó bí thư và chi ủy viên). Hiện nay, trong tổng số 23 đồng chí đang sinh hoạt tại Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường có 18 đồng chí hiện nay đang công tác tại Văn phòng đăng ký đất đai Tỉnh – Chi nhánh Hòa Thành, còn lại 05 đồng chí đang công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường.

Do đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định chia tách Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường thành 02 chi bộ cơ sở: Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường và Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh – Chi nhánh Hòa Thành. Chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Lâm, Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường tiếp tục làm nhiệm vụ Bí thư Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường, nhiệm kỳ 2015-2020 và Chỉ định Cấp ủy Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh – Chi nhánh Hòa Thành, nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa làm nhiệm vụ Bí thư, đồng chí Lê Hải Đăng làm nhiệm vụ Phó Bí thư và đồng chí Lê Thị Cẩm Tú làm nhiệm vụ chi ủy viên, kể từ ngày 01/02/2019.

Trung Hiếu