XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019

Chủ nhật - 31/03/2019 18:00 93 0

XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã, UBND xã tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

hinh olympic 1.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức lễ, ôn lại truyền thống Ngày Thể thao Việt Nam 27/ 3, đọc bài " Thể dục sức khỏe" kêu gọi nhân dân tham gia tập thể dục - thể thao của Bác Hồ.

hinh olympic 2.jpg

Sau phát biểu của đ/c Phó Chủ tịch UBND xã, có gần 450 người là lãnh đạo Đảng ủy- UBND, cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, giáo viên  và học sinh trường Trung học cơ sở Trưng Vương đã tham gia cuộc chạy Olympic. Đoàn xuất phát từ Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân đến đường số 6 Lạc Long Quân rẽ phải đến ngã tư Ao hồ, rẽ phải đến đường Phạm Văn Đồng đến đường vào Thi Hành Án rẻ đến Trường THCS Trưng Vương và rẻ phải về Trung Tâm Văn hóa- Thể thao – HTCĐ xã Hiệp Tân. Được biết, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức đồng loạt trên địa bàn huyện, nhằm kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3/1946-27/3/2019); đồng thời để phát động phong trào toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2019.

Thanh Phong - xã Hiệp Tân