HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 12 HĐND TỈNH, TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 10 HĐND HUYỆN NHIỆM, KỲ 2016-2021

Thứ hai - 10/06/2019 04:00 70 0

Chiều ngày 04/06/2019, tại Hội trường UBND xã Hiệp Tân, Hội đồng Nhân dân tỉnh, huyện đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh, trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Hoà Thành. Tham dự hội nghị có tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đơn vị xã Hiệp Tân; đại diện lãnh đạo UBND, UB.MTTQVN huyện; các Phòng, Ban huyện; các ông, bà trong Ban thường trực HĐND- UBND xã; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, ấp và hơn 86 cử tri cùng tham dự.

lan thu 12 tinh.jpg

Hội nghị đã được nghe các đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND tỉnh khóa IX, nhiện kỳ 2016-2021; thông báo chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh; thông báo kết quả trả lời, giải quyết các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri nêu trong kỳ tiếp xúc trước. HĐND huyện báo cáo kết quả kết quả kỳ họp thứ 9 (kỳ họp bất thường) của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021; thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện; báo cáo kết quả giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cư tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Tại hội nghị có 7 ý kiến, 13 nội dung mà cư tri quan tâm đặt ra được đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện trả lời giải trình làm rõ, còn lại 04 nội dung: Xin gắn đèn tín hiệu giao thông ngã tư ấp Hiệp Trường, bãi đậu xe Hải Đăng ấp Hiệp Hòa lấn chiếm lồng lề đường và ô nhiễm môi trường; nâng cấp sửa chữa tuyến đường giao thông nông thôn ấp Hiệp Long và ấp Hiệp trường. Tổ đại biểu sẽ tác động đến các ngành chức năng liên quan giải quyết và trả lời cho bà con cử tri ở lần tiếp xúc tới.

Thanh Dang - xã Hiệp Tân