Truyền thông, tư vấn, kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh, tuyên truyền chăm sóc bảo vệ trẻ em.

Thứ sáu - 02/08/2019 00:00 122 0

Chiều ngày 29/7/2019 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, Hội LHPN huyện tổ chức truyền thông, tư vấn, kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh, tuyên truyền chăm sóc bảo vệ trẻ em.

Tham dự buổi truyền thông có chị Huỳnh Thị Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, chị Phan Thị Kiều Phương – Phó Trạm y tế xã, thành viên Câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ huyện, chị Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã, các dì, các chị trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã, cán bộ Trạm y tế xã, cùng 46 hội viên phụ nữ xã.

Tại buổi truyền thông chị Phan Kiều Phương – Phó Trạm Y tế xã truyền thông, tư vấn kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh, đây cũng là hoạt động sinh hoạt Câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ huyện. Sau đó đại diện Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện tuyên truyền chăm sóc bảo vệ trẻ em. Bên cạnh đó Hội LHPN huyện vận động mạnh thường quân tặng 50 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần 20 quyển tập với tổng trị giá 6 triệu đồng.

Huỳnh Ngọc Phượng