ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÍ II/2019

Chủ nhật - 21/07/2019 23:00 68 0

ĐẢNG ỦY XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÍ II/2019

Thực hiện chương trình công tác Tuyên giáo năm 2019. Nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên nắm được, thế giới và tình hình kinh tế- xã hội quốc phòng an ninh ở địa phương.

Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2019, Đảng ủy xã Hiệp Tân tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quí II/2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Búp - Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Tân; Đồng chí Nguyễn Hữu- Phó bí thư thường trực xã Hiệp Tân; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã; các Ban Đảng trực thuộc Đảng bộ; Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị- xã hội; Ban giám hiệu các Trường học; Bí thư, Trưởng ấp, Ban công tác Mặt trận ấp cùng tham dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Văn Búp- Bí thư Đảng ủy xã báo cáo tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh của huyện, xã 6 tháng đầu năm 2019; báo cáo tình hình chiến tranh thương mại Mỹ- Trung Quốc và tác động tới kinh tế Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hữu- Phó bí thư thường trực xã triển khai Nghi quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu phản bác các quan điểm sai trái trong tình hình mới.

Hội nghị thông tin thời sự quí II/2019 nhằm để giúp cho cán bộ, đảng viên báo cáo viên, tuyên truyền viên bàn xã nắm được tình hình trong nước, thế giới và tình hình kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh huyện, xã 6 tháng đầu năm 2019./.

Thanh Dang