HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC PHƯỜNG HIỆP TÂN NĂM 2024

Thứ sáu - 05/01/2024 14:40 114 0

HỘI NGHỊ  CÁN BỘ, CÔNG CHỨC PHƯỜNG HIỆP TÂN NĂM 2024

Thực hiện Hướng dẫn số 04/HD-PNV-LĐLĐ ngày 07 tháng 12 năm 2023 của Phòng Nội vụ và Liên đoàn Lao động thị xã Hòa Thành về hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân. UBND phường phối hợp với Công đoàn phường Hiệp Tân tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

Đến dự hội nghị cán bộ, công chức phường Hiệp Tân ông Nguyễn Hữu- Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Tân, ông Lâm Tiến Thành - Chủ tịch UBND phường Hiệp Tân và hơn 65 cán bộ, công chức, người lao động trên địa bàn phường Hiệp Tân cùng tham dự.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo xây dựng chính quyền năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Qua hội nghị cán bộ công chức, UBND phường Hiệp Tân đã tặng giấy khen cho 07 tập thể, 79 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến và 16 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác năm 2023./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang -  phường Hiệp Tân