PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG “QUÀ VUI ĐẾN TRƯỜNG” CHO HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN NĂM 2023

Thứ sáu - 10/11/2023 13:32 108 0

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2023. Tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân. Công ty Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Tây Ninh phối hợp UBND phường Hiệp Tân tổ chức trao học bổng “Quà vui đến trường” cho các em học sinh trên địa bàn phường Hiệp Tân.

Đến dự buổi trao tặng học bổng “Quà vui đến trường” có ông Lâm Tiến Thành - Chủ tịch UBND phường Hiệp Tân; ông Mai Thành Dương- Phó chủ tịch UBND phường Hiệp Tân, Ông Nguyễn Văn Tuấn- Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Ninh, cùng thành viên Ban giám đốc công ty Bảo Việt Nhân thọ 36 em học sinh Trường Tiểu học- Trung học cơ sở Trưng Vương cùng tham dự.

Nhằm khích lệ, động viên các em vững tin vào khả năng của bản thân, tiếp tục bước đi trên con đường học tập. Công ty Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 36 học bổng “Quà vui tới trườngcho 36 em học sinh Trường Tiểu học- Trung học cơ sở Trưng Vương, mỗi phần quà và học bổng trị giá hơn 860.000đ, Tổng trị giá: 31.222.800đ. Qua triển khai các chương trình an sinh giáo dục, nhằm hỗ trợ thêm nhiều em nhỏ được đến trường, tạo ra khởi đầu mới tốt đẹp hơn cho các em học sinh.

Để nghi nhận những tấm lòng vàng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. UBND phường Hiệp Tân đã trao giấy cảm ơn và mong rằng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục đồng hành cùng với UBND phường trong thời gian tới./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang -  phường Hiệp Tân