ĐOÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2023

Thứ sáu - 22/09/2023 14:24 263 0
Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2023, tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân. Đoàn phường Hiệp Tân tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm ” năm 2023 cho trẻ em học sinh trên địa bàn phường Hiệp Tân
ĐOÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH  “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2023

UBND phường Hiệp Tân đã vận động mạnh thường quân (Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lê Phương, Công ty trách nhiệm hữu hạn Hòa Bình Minh và Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Nét Việt - phường Hiệp Tân) hỗ trợ 200 phần quà cho 200 em học sinh, mỗi phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, trị giá 100.000đ. Tổng trị giá 20.000.000đ.

Tết Trung thu là một trong những Tết cổ truyền của dân tộc; cũng là Tết của các trẻ thơ; là dịp để người lớn thể hiện sự quan tâm chăm sóc đối với các em nhỏ được nhiều hơn. Mỗi trẻ em có được Tết Trung thu vui vẻ bên gia đình và người thân nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều em không được may mắn có niềm hạnh phúc đó, nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi thiết thực cho các em thiếu nhi và đặc biệt là huy động các nguồn lực xã hội trong công tác chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường có được một tết trung thu thực sự ý nghĩa./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân,         Quang Thông- phường Hiệp Tân