XÃ HIỆP TÂN TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, TNXH VÀ PHONG TRÀO “ PTTDBVANTQ” NĂM 2017

Chủ nhật - 22/04/2018 20:00 118 0

Vừa qua, xã Hiệp Tân tổ chức tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, TNXH và phong trào "TDBVANTQ" năm 2017.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Minh Thắng – Phó trưởng Công an huyện, đồng chí Phạm Văn Búp – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Minh– Chủ tịch UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã lực lượng Tuần tra Nhân dân và hơn 90 Tổ tự quản  trên địa bàn toàn xã về tham dự.

Trong năm  2017, lực lượng công an xã Hiệp Tân đã chủ động tham mưu cho UBND xã xây dựng kế hoạch huy động lực lượng Công an, TTND xã, ấp tổ chức tuần tra triệt phá tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn xã.

Qua đó, lực lượng Công an xã đã bắt 55 vụ với 123 đối tượng, phạt hành chính với số tiền gần 200 triệu đồng, trong đó đá gà 08 vụ, lắc tài xỉu 05 vụ,mại dâm 01 vụ , đánh bạc 27 vụ, ghi số đề 14 vụ.  Bên cạnh đó, lượng Công an xã đã điều tra làm rỏ 04 vụ trộm cắp tài sản bắt 04 đối tượng phạt hành chính với số tiền 7.750.000 đồng  giảm 01 vụ so với cùng kỳ năm 2016. Ngoài ra, trong năm 2017 công an xã Hiệp Tân cùng 02 công an viên xã được UBND huyện tặng giấy khen đột xuất trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

TONG KET PC TOI PHAM.jpg

Nhân dịp này công an cũng đã dề nghị khen thưởng 10 tập thể 10 cá nhân có thành tích trong phaong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thanh Phong - xã Hiệp Tân