Tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống mua bán người năm 2018

Chủ nhật - 05/08/2018 23:00 115 0

Tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng chống mua bán người năm 2018

Chiều ngày 27/7/2018 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN xã phối hợp với Công an xã tổ chức tuyên truyền về  an toàn giao thông và phòng chống mua bán người năm 2018.

Tham dự có ông Nguyễn Trọng Trí – Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Hoà Thành cũng là báo cáo viên, bà Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã, các dì, các chị trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã, cùng 50 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Tại buổi tuyên truyền ông Nguyễn Trọng Trí  báo cáo về tình hình tai nạn xảy ra trong những tháng đầu năm 2018 trên địa bàn xã Hiệp Tân, các hành vi vi phạm khi lái xe 2 bánh, mức xử phạt, khi chở trẻ em cần phải đội mũ bảo hiểm để bảo vệ tính mạng cho trẻ nhỏ. Hội LHPN huyện đã vận động mạnh thường quân trao 400 quyển tập cho 20  học sinh nghèo học giỏi với tổng trị giá 2.000.000đ. Hội LHPN xã cũng vận động được 7 bao quần áo cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Huỳnh Ngọc Phượng