Hiệp Tân tổ chức hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 13/05/2018 00:00 85 0

Chiều  ngày 09/5/2018 tại Hội trường Khối vận xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, Hội LHPN xã tổ chức hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/6/2018 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, biểu dương các tập thể, cá nhân học tập làm theo Bác và  trao vốn khởi nghiệp.

Đến dự hội nghị  có chị Dương Thị Tư – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Hòa Thành, ông Đinh Công Thuỵ Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ- Trưởng Khối vận xã, chị Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã, các chị trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã, cùng trên 30 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Tại hội nghị chị Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về kết quả đạt được, những hạn chế trong thực hiện, những giải pháp trong thời gian tới, sau đó hội nghị biểu dương 03 tập thể, 16 cá nhân điển hình trong học tập làm theo Bác. Bên cạnh đó Hội vận động chị Nguyễn Hoàng Xuân, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh trao vốn khởi nghiệp cho 5 chị nghèo, khó khăn mỗi chị 7.000.000đ để  phát triển kinh tế gia đình, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Huỳnh Ngọc Phượng