Hội Cựu giáo chức xã Hiệp Tân tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ bảy - 26/05/2018 20:00 168 0

Sáng ngày 16/05/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân Cựu giáo chức xã Hiệp Tân long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018. Đến tham dự Đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Thiện – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Hòa Thành; Đ/c Đinh Công Thụy Vũ – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Đ/c Đỗ Hoàng Hải Đăng - Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và 50 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã Hiệp Tân đã nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra. Hội đã tập hợp các nhà giáo hưu trí tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cùng với chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả chủ trương xã hội hóa giáo dục, xây dựng xã hội học tập, khuyến học khuyến tài đạt nhiều kết quả khả quan. Đồng thời, Hội Cựu giáo chức xã đã tạo điều kiện để các cựu giáo chức thường xuyên giao lưu, chăm sóc giúp đỡ nhau về vật chất, tinh thần, tương trợ nhau khi gặp khó khăn, trong nhiệm kỳ Hội Cựu giáo chức xã đã động viên thăm hỏi 52 lượt hội viên có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 15.600.000đ, trao 141 suất quà cho hội viên nhân dịp lễ tết với số tiền 22.100.000đ. Hội đã thành lập và duy trì 02 Câu lạc bộ Thơ ca và Câu lạc bộ Yoga sinh hoạt thường xuyên… Hiện nay, Hội Cựu giáo chức xã quản lý 05 chi hội ở 05 ấp và tổng số 160 hội viên.

BCH HỘI CGC.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã Hiệp Tân vinh dự được nhận Bằng khen của Hội Cựu giáo chức Việt Nam, được công nhận Danh hiệu Hội Cựu giáo chức cơ sở vững mạnh 5 năm liền giai đoạn 2011-2016 và nhiều giấy khen của Hội Cựu giáo chức tỉnh Tây Ninh, Uỷ ban Nhân dân huyện Hòa Thành…

Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức xã Hiệp Tân lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023 đã thông qua dự thảo báo cáo nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm kỳ 2018-2023 được hầu hết Đại biểu thống nhất cao. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới là 15 người, ông La Hùng Thới tái đắc cử chức vụ Chủ tịch hội.

Thanh Phong – Đài truyền thanh xã Hiệp Tân