Phường Long Hoa hưởng ứng chiến dịch " Hiến máu tình nguyện" - Đợt 3 năm 2022

Thứ hai - 01/08/2022 11:45 151 0

Phường Long Hoa hưởng ứng chiến dịch " Hiến máu tình nguyện" - Đợt 3 năm 2022

Phường Long Hoa hưởng ứng chiến dịch " Hiến máu tình nguyện" - Đợt 3 năm 2022
Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy.

Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể. Chỉ với một phần hiến máu của mình, chúng ta đã cứu sống rât nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính “người bệnh đang chờ máu”.

Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam; Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Long Hoa kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và mọi người dân trên địa bàn phường hãy tham gia hiến máu cứu người , hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Thời gian: Từ 7 giờ 30 ngày 05 tháng 8 năm 2022.

Địa điểm: Trung Tâm Y tế thị xã Hòa Thành.

** Lưu ý: Điều cần làm trước khi hiến máu:

Nghỉ ngơi, ngủ tốt đêm trước ngày hiến máuKhông thức khuya, không uống rượu, bia trước ngày hiến máu.Ăn nhẹ hoặc ăn sáng bình thường và uống nhiều nước (300 – 500ml), tăng cường thêm trà đường trước khi hiến máu.Ngồi nghỉ 15 phút trước khi khám chọn hiến máu.Nằm hoặc ngồi nghỉ tại chỗ 10 phút sau hiến máu.

Trân trọng.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long hoa, Diễm Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Máy chủ tìm kiếm32
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay6,694
  • Tháng hiện tại134,158
  • Tổng lượt truy cập3,299,599
TIM HIEU CCHC
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây