Hội LH Phụ nữ phường Long Hoa tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ VN 20/10

Thứ ba - 18/10/2022 09:16 166 0
Sáng ngày 17/10, Hội LH Phụ nữ phường Long Hoa tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có chị Nguyễn Ngọc Thúy - đại diện Hội LHPN thị xã Hòa Thành, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội phường cùng với hơn 30 hội viên phụ nữ tham dự.
Chị Nguyễn Thị Bích Hoa - Công Ty Gỗ Thanh Nhàn trao học bổng cho trẻ em mồ côi

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra đời trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong suốt chiều dài lịch sử 92 năm, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức chính trị - xã hội lớn mạnh, rộng khắp, vận động, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia tích cực và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
     Trải qua 92 năm trưởng thành và phát t
riển, phụ nữ Việt Nam đang từng bước khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng của tổ chức mình trong xã hội. Chúng ta không khỏi tự hào, xúc động khi phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, công việc đồng áng, với nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã sớm trở thành lực lượng lao động chính.
       Sáng ngày 17/10, Hội LHPN phường Long
     Nhân ngày 20/10 chị Nguyễn Thị Bích Hoa công ty Gỗ Thanh Nhàn có trao 06 suất học bổng cho 06 trẻ em mồ côi và 10 phần quà cho phụ nữ nghèo khó khăn trên địa bàn phường.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long hoa, Nguyễn Thị Mộng Linh-Hội LHPN phường