Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin Thị trấn Hòa Thành tích cực chăm lo đời sống nạn nhân

Thứ năm - 02/08/2018 04:00 87 0

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin Thị trấn phối hợp Ban lao động thương binh xã hội, Mặt trận Tổ quốc, Hội chữ thập đỏ Thị trấn Hòa Thành tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, học tập lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh. Về việc chung tay chăm sóc giúp đỡ nạn nhân cất độc da cam đioxin.

Hội đã phối hợp vận động chăm lo hàng tháng cho 10 suất nạn nhân bị bại não, mỗi suất là 150.000 đồng, tổng cộng số tiền chăm lo hàng tháng là 1.500.000 đồng. Phố hợp các Ban, ngành Thị trấn chăm lo chăm lo 35 suất quà cho nạn nhân với số tiền như sau: Quà Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin tỉnh 04 phần số tiền là 2.000.000 đồng, quà của Hội nạn nhân chất độc da cam huyện là 05 phần với số tiền là 2.000.000 đồng và quà của Thị trấn 35 phần với số tiền là 10.500.000 đồng.

Công tác vận động chăm lo cho nạn nhân là việc làm thường xuyên của Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin Thị trấn Hòa Thành.

VĂN SĨ