Thông tin đường dây nóng tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về quy định hành chính

Thứ tư - 21/10/2020 23:00 211 0

Nhằm tiếp thu xử lý phản hồi kết quả giải quyết các kiến nghị phản ánh của cá nhân, tổ chức về đạo đức, ứng xử, giao tiếp, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức thuộc thẩm quyền quản lý của Ủy ban nhân dân phường Long Bắc.

Ủy ban phường Long Thành Bắc thông báo địa chỉ, số điện thoại tiếp nhận kiến nghị phản ánh như sau:

1. Thông tin số điện thoại
Huỳnh Văn ÚtCT. UBND phường0919.169.727
Trần Thủ NghiệpPCT. UBND phường0947.983.757
Trần Phước Ninh//0909.608.373
Võ Thị SonBT Đảng ủy phường0909.847.507
Nguyễn Anh TuấnCT. HĐND phường0967.735.797

2. Địa chỉ nhận thư góp ý:

Gửi trực tiếp vào "hộp thư góp ý" đặt tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả phường Long Thành đất hoặc gửi về Ủy ban nhân dân phường qua địa chỉ số 01 đường An Dương Vương, khu phố Long Đại, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: 0276.841.210 – Email: ubndltb-hth@tayninh.gov.vn

3. Nội dung kiến nghị, phản ánh:

- Việc chấp hành thực hiện các quy định của pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính, thái độ ứng xử trong giao tiếp, thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn phường.

- Nội dung thông tin kiến nghị, phản ánh phải chính xác, rõ ràng thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân phường. Các cá nhân, tổ chức phản ánh kiến nghị phải ghi tên, địa chỉ, số điện thoại để liên hệ thông báo kết quả giải quyết.

Lê Thị Huyền Trân