Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVM phường Long Thành Trung phối hợpĐảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVM xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn phường.

Thứ tư - 24/08/2022 15:07 133 0
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng tám thành công (19/08/1945- 19/08/2022) và ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2022)
Đại diện lãnh đạo xã Thái Mỹ và phường Long Thành Trung tặng quà cho người nghèo, khó khăn

Chiều ngày 19/08/2022, tại hội trường UBND phường, Đảng ùy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 50 phần quà cho người nghèo, người khó khăn trên địa bàn phường.

Đến dự chương trình tặng quà, đơn vị xã Thái Mỹ có đồng chí Lê Khánh Toàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Khánh Duyệt - Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Trần Thị Như Huệ - Trưởng Khối vận-Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam. Đơn vị phường Long Thành Trung, có đồng chí Trần Trọng Duy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Thái Thanh Triển – Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Huỳnh Hoa Thiên Lý - Trưởng Khối vận – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường cùng với các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường.

Tại buổi tặng quà lãnh đạo địa phương và lãnh đạo xã Thái Mỹ đã tặng 50 phần quà cho người nghèo, người khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, mì cùng nhu yếu phẩm, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng với tổng kinh phí là 15.000.000 đồng do các tổ chức chính trị - xã hội xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ trao tặng.

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy phường Long Thành Trung tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Đảng ủy xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng lãnh đạo phường Long Thành Trung chăm lo cho người nghèo, người khó khăn trên địa bàn phường, từ đó đã giúp đỡ được phần nào cho người dân gặp khó khăn ổn định cuộc sống.