Thứ sáu - 05/08/2022 08:30 172 0
Ngày 03/08/2022, UBND phường Long Thành Trung tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy và chữa cháy” số 01 khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung.
Ông Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch UBND thị xã  trao Quyết định thành lập “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy và chữa cháy” .
Ông Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định thành lập “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy và chữa cháy” .

Đến dự có ông Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch UBND thị xã Trưởng, Ban an toàn PCCC và CNCH thị xã, lãnh đạo Công an thị xã, Đội xây dựng phong trào và bảo vệ ANTQ Công an thị xã, Chỉ huy Đội PCCC và CNCH Công an thị xã; Thường Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam, thành viên Ban chỉ đạo phường, Bí thư Trưởng 05 khu phố cùng 15 thành viên mô hình “ Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” số 01 khu phố Long Thành, phường Long Thánh Trung.

Tại buổi lễ các đại biểu nghe UBND phường thông qua Công văn 820/UBND ngày 21/07/2022 của UBND thị xã về việc tăng cường công tác PCCC và CNCH đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Báo cáo kết quả tuyên truyền, vận động xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” số 01 khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung và thông qua Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động của mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy và chữa cháy” số 01 khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung. Với phương châm “4 tại chỗ”: chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, hậu cần tại chỗ, nhằm đảm bảo công tác phòng ngừa xử lý, cứa chữa kịp thời khi có sự cố cháy nổ xả ra.

Ông Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch UBND thị xã đến dự và trao Quyết định thành lập “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy và chữa cháy” số 01 khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung gồm 15 thành viên do ông Võ Thanh Hòa làm Tổ Trưởng.