LỄ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Thứ năm - 16/03/2023 10:37 237 0

LỄ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Ngày 14/03, Đảng ủy- HĐND- UBND- UB,MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung cùng nhà tài trợ tổ chức Lễ trao nhà Tình thương cho gia đình bà Bùi Thị Tớ, ngụ khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung.

Đến dự lễ trao nhà có bà Võ Thị Son Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã. Thầy Thích Thiện Nghĩa Chủ trì Chùa Thiền Lâm Gò Kén cùng Anh, Chị trong Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén.

Căn nhà Tình thương được trao cho gia đình bà Bùi Thị Tớ, sinh năm 1952, thuộc diện hộ nghèo, hiện ngụ số 05, tổ 32, khu phố Long Thành. Kinh phí xây dựng căn nhà là 78.000.000 đồng do Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén hỗ trợ xây tặng.

Dịp này, ông Nguyễn Hoàng Sơn Chủ tịch UBND phường Long Thành Trung trao Giấy Cám ơn Ban từ thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén đã hỗ trợ 78.000.000 đồng, xây tặng căn nhà tình thương cho gia đình bà Tớ, để che nắng, che mưa.

Song song đó, Lãnh đạo chính quyền địa phương cùng Anh, Chị trong Ban t thiện Chùa Thiền Lâm Gò Kén trao nhiều phần quà và tiền mặt cho gia đình. Đồng thời, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.