Uỷ ban nhân dân phường Long Thành Trung tổ chức chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho người nghèo, người già trên địa bàn phường Long Thành Trung năm 2022

Thứ ba - 12/07/2022 10:39 132 0
Ngày 10/07/2022, tại hội trường Trung tâm VHTT – HTCĐ phường, UBND phường Long Thành Trung phối hợp nhà tài trợ tổ chức chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng 200 phần quà cho người nghèo, người già trên địa bàn phường Long Thành Trung năm 2022.
Đoàn Y tế Hoa Sen thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh cho người già, người nghèo trên địa bàn phường Long Thành Trung

Đến dự có ông Lê Minh Vương Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, ông Nguyễn Hiếu Hiền Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, ông Nguyễn Hoàng Sơn Chủ tịch UBND phường, bà Huỳnh Hoa Thiên Lý Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường cùng Đoàn Y tế Hoa Sen thành phố Hồ Chí Minh và cô Diệu Lý.

Tại buổi  khám bệnh người dân được  tập thể Đoàn Y tế Hoa Sen đo huyết áp, tư vấn hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa các bệnh thông thường...... Đồng thời, người dân được cấp thuốc miễn phí và nhận quà, mỗi phần gồm: 5 kg gạo, sữa, dầu ăn cùng nhu yếu phẩm và thuốc, trị giá 250.000 đồng.

Tổng kinh phí khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng 200 phần quà là 50 triệu đồng. Dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Long Thành Trung đã trao Giấy cám ơn  Đoàn Y tế Hoa Sen  thành phố Hồ Chi Minh và Cô Diệu Lý đã đồng hành cùng địa phương chăm lo cho người dân phường Long Thành Trung.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành trung, Ngô Thành Trí