Uỷ ban nhân dân phường Long Thành Trung tổ chức trao 40 phần quà cho người khuyết tật và hộ nghèo

Thứ sáu - 12/08/2022 10:10 97 0
Ngày 08/08/2022, Ủy ban nhân dân phường Long Thành Trung phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức trao 40 phần quà cho người khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn phường. Đến dự về phía lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường có bà Trang Lê Huynh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường và bà Nguyễn Thị Ngọc Lan đại diện Thiền viện Từ Minh và Phật tử Chợ Gạo Tiền Giang.
Đại diện lãnh đạo UBND phường và nhà tài trợ trao quà cho người khuyết tật

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, dầu ăn, đường cùng nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao tặng quà là 12 triệu đồng, do Thiền viện Từ Minh cùng Phật Tử ngụ Chợ Gạo Tiền Giang tài trợ, đây là việc làm thiện nguyện của nhà tài trợ đến chính quyền địa phương, để chăm lo cho người dân trong dịp lễ, tết hàng năm.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Long Thành Trung đã trao Giấy Cảm ơn đến Thầy Trụ trì Thiền Viện Từ Minh cùng Phật Tử Chợ Gạo Tiền Giang đã đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho người khuyết tật và hộ nghèo của địa phương.