Đảng ủy- HĐND- UBND –UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung chúc Tết 03 cơ sở tôn giáo Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 14:03 66 0

Chiều ngày 26/01, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung đến chúc Tết 03 cơ sở tôn giáo: Ban cai quản Họ Đạo Long Thành Trung, Điện Thờ Phật Mẫu, Chùa Thiền Lâm Gò Kén trên địa bàn phường. Tại mỗi cơ sở, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường thăm hỏi ân cần, chúc Tết và tặng quà cho 03 cơ sở nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng thời, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cám ơn 03 cơ sở tôn giáo trong thời gian qua cùng chính quyền địa phương chung tay hỗ trợ gạo cùng nhu yếu phẩm chăm lo cho hộ nghèo,  hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là việc làm thường xuyên, thiết thực của 03 cơ sở tôn giáo đã đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, quan tâm chăm lo các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo không có điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, cũng như đóng góp “Quỹ vì người nghèo” của địa phương đạt chỉ tiêu cấp trên giao.

Thành Trí