Khu phố Long Chí, phường Long Thành Trung tổ chức trao 100 phần Tết Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 08:25 93 0

Ngày 24/01, tại gia đình ông Đoàn Văn Trung ngụ khu phố Long Chí, phường Long Thành Trung, lãnh đạo UBND-HĐND phường phối hợp MTTQ.VN phường, trưởng khu phố Long Chí tổ chức trao tặng 100 phần quà Tết Giáp Thìn năm 2024 cho người già neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố, do thân nhân gia đình ông Đoàn Văn Trung – Sunduy Nguyen, Việt kiều Mỹ tài trợ trao tặng.

Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, đường, dầu ăn, bột ngọt cùng nhu yếu phẩm, mỗi phần quà trị giá 350.000đ, tổng số tiền trao quà lần này là 35.000.000 đồng.

Chương trình thể hiện tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng, hướng về đồng bào, hướng về quê hương của người con xa quê, đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội cùng địa phương để giúp đỡ người dân gặp khó khăn ổn định cuộc sống trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Ủy ban nhân dân phường Long Thành Trung xin chân thành cám ơn tấm lòng thiện nguyện của gia đình ông Đoàn Văn Trung và tất cả tấm lòng vàng của những việt kiều luôn hướng về quê hương, hướng về tổ quốc.

Thành Trí.