Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ ba - 27/02/2024 15:49 65 0
Ngày 26/02, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Long Thành Trung long trọng tổ chức lễ tiễn đưa 44 công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tham dự lễ có các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS thị xã; đồng chí Lê Minh Vương - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Chủ tịch UBND phường, kiêm Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; đồng chí Huỳnh Hoa Thiên Lý - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường và các đồng chí trong các ban xây dựng Đảng, các ngành đoàn thể, Bí thư, Trưởng 05 khu phố cùng thân nhân gia đình của 44 công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong đó, có 06 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Dịp này, Hội đồng NVQS thị xã,  Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung tặng quà lưu cho 44 công dân trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2024; trong đó có 01 đảng viên. Đồng thời, động viên công dân trúng tuyển đến đơn vị thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở đơn vị giao cho tân binh. Từ đó, các tân binh phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong môi trường Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thành Trí