UBND phường Long Thành Trung tổ chức trao tặng 40 phần quà cho người già, hộ nghèo, hộ khó khăn

Thứ hai - 19/06/2023 07:06 93 0

UBND phường Long Thành Trung tổ chức trao tặng 40 phần quà cho người già,   hộ nghèo, hộ khó khăn

Được sự quan tâm của các Cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, được sự hỗ trợ của doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn phường chung tay góp sức chăm lo cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn phường.

Sáng ngày 14/06/2023, UBND phường Long Thành Trung tổ chức trao tặng 40 phần quà cho người già, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo và tiển mặt 200.000 đồng, kinh phí là 14.000.000 đồng. Do nhà thờ Họ Ngô ngụ khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung tài trợ.

Qua đó, nhằm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, được sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân chăm lo các đối tượng chính sách, bảo trợ xã  hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành trung,              Thành Trí