MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/06 NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI 08/06 CHỦ ĐỀ “ĐÁNH BẠI Ô NHIỄM TỪ RÁC”

Thứ ba - 06/06/2023 11:41 340 0
Sáng ngày 05/06/2023, UBND phường phối hợp UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06 ngày đại dương thế giới 08/06 chủ đề “Đánh bại ô nhiễm từ rác”.

Đến dự lễ mít tinh có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam phường, các tổ chức chính trị xã hội phường, Công an, quân sự, Ban cai quản Họ đạo Long Thành Trung, bảo vệ dân phố, các khu phố, cùng tham dự.

Sau buổi lễ ra quân dọn dẹp, thu gom rác thải những điểm nóng do người dân thiếu ý vức rác bừa bải trên địa bàn phường như: Tuyến đường Quốc lộ 22B… thuộc khu vực khu phố Long Trung và phát tờ rơi tuyên truyền về bảo vệ môi trường và hướng dẫn người dân phân loại rác đúng quy định.

Qua lễ mít tinh nhằm tuyên truyền sâu rộng đến khu dân cư, tổ tự quản và nhân dân trên địa bàn phường về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách tiết kiệm, hiệu quả, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời, hưởng ứng công tác bảo vệ môi trường về tác hại của việc gây ô nhiễm môi trường. Huy động sức mạnh của toàn dân cùng tham gia, bảo vệ môi trường và quảm lý, sử dụng tài nguyên thiên nhiên.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành trung,     Thành Trí