ĐẢNG BỘ LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thứ hai - 12/06/2023 22:37 334 0
​​​​​​​Sáng ngày 11,12/06/2023, Thực hiện Quyết định số 288 ngày 16/05/2023 của Ban thường vụ Thị ủy Hòa Thành về việc kết nạp đảng viên.
Trao quyết định cho Đảng viên mới

Chi bộ ấp Long Khương và ấp Bến Kéo xã Long Thành Nam tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Võ Trần Thanh Ngọc – Cán bộ văn phòng Đảng ủy xã Long Thành Nam và Lê Thanh Tùng - công an viên là quần chúng ưu tú qua thời gian được cấp uỷ bồi dưỡng chính trị, đạo đức lối sống, xây dựng lý tưởng sống và cống hiến xây dựng địa phương.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Đến dự có đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; đ/c Nguyễn Thành An - UVTV, Phó CT UBND xã; đ/c Huỳnh Văn Long – ĐUV; PCT. UBND xã; đ/c Trịnh Minh Thái PCN. UBKTĐU và các đồng chí đảng viên của chi bộ ấp Long Khương và ấp Bến Kéo trực thuộc Đảng bộ xã Long Thành Nam./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam

Nguồn tin: Nghĩa Đài TT xã Long Thành Nam