Sinh hoạt câu lạc bộ Quyền tham gia của trẻ em Quý II năm 2023

Thứ năm - 01/06/2023 21:50 148 0
Chiều ngày 01/6/2023, UBND xã Long Thành Nam phối hợp với Hội đồng đội xã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Quyền tham gia của trẻ em Quý II năm 2023.
Bí thư xã Đoàn Long Thành Nam trao tặng các phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 26 tháng 5 năm 2023 về việc thực hiện tháng hành động vì trẻ em với chủ đề chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em. UBND xã Long Thành Nam tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ quyền của trẻ em quý II năm 2023 và Tháng Hành động vì trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các bé có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức chương trình thiếu nhi 1/6, người lớn có thể giáo dục cho các bé rất nhiều điều hay và bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp và sự hoà đồng giữa tập thể cho trẻ nhỏ. Ngày Tết thiếu nhi 1/6 cũng góp phần nhắc nhở các bậc phụ huynh và toàn xã hội về trách nhiệm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ những mầm non của đất nước.

Buổi sinh hoạt có hơn 20 trẻ em tham gia và được Hội đồng đội xã tuyên truyền Luật trẻ em, trao tặng 5 phần quà cho 5 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham gia các trò chơi nhân gian nhận quà, bánh, đồ chơi thiếu nhi.

Chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho người dân đặc biệt là các bạn thiếu nhi có một ngày lễ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam,    Nghĩa Đài TT xã Long Thành Nam