Hội LHPN xã Long Thành Nam tổ chức chương trình phiên chợ 0đ

Thứ hai - 12/06/2023 22:41 79 0
Vừa qua Hội LHPN xã Long Thành Nam tổ chức chương trình phiên chợ 0đ dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thiện Ân chủ tịch MTTQVN xã Long Thành Nam cùng lãnh đạo địa phương và các hộ dân trên địa bàn xã đến tham dự.
Người dân tham gia phiên chợ 0đ

Việc tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với hộ nghèo, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định phát triển kinh tế gia đình. Trong thời gian tới, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tiếp tục nhân rộng mô hình để hỗ trợ, chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhằm tiếp tục thực hiện phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Phiên chợ được tổ chức với đa dạng các mặt hàng như: Quần áo, nhu yếu phẩm, rau, củ, quả, gạo mì… .Tổng kinh phí thực hiện khoảng 16 triệu đồng từ nguồn vận động mạnh thường quân.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam

Nguồn tin: Nghĩa Đài TT xã Long Thành Nam: