Trường Đông tổ chức Hội thi “Gia đình tôi là gia đình 5 không, 3 sạch” năm 2019

Thứ sáu - 06/09/2019 23:00 88 0

Trường Đông tổ chức Hội thi “Gia đình tôi là gia đình 5 không,  3 sạch” năm 2019

Chiều ngày 27/08/2019, Hội LHPN tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng UBND xã Trường Đông tổ chức Hội thi "Gia đình tôi là gia đình 5 không, 3 sạch" năm 2019 trên địa bàn ấp Trường Lưu.

Hội thi nhằm đánh giá việc nắm bắt và thực hiện nội dung các tiêu chí Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" của các hộ gia đình sau một năm triển khai mô hình điểm. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên CLB gia đình hạnh phúc, 5 không 3 sạch về nội dung, hình thức tuyên truyền, vận động tại địa phương, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, 5 không 3 sạch của các thành viên, giúp tác động hiệu quả đến phong trào, tổ chức Hội ở địa phương.

Hội thi có 05 đội tham gia đến từ các gia đình tại địa phương. Các đội trải qua những phần thi: trắc nghiệm kiến thức, diễn tiểu phẩm và xử lý tình huống. Nội dung chủ đề xoay quanh kiến thức nuôi dạy con, tuyên truyền vận động xây dựng 5 không 3 sạch, Luật bình đẳng giới, Phòng chống bạo lực gia đình- tệ nạn xã hội, tôn vinh giá trị của gia đình trong thời đại mới…

Quang Trị