UBND xã Trường Đông tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Thứ hai - 10/06/2019 01:00 82 0

UBND xã Trường Đông tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Chiều ngày 31/5, UBND xã Trường Đông phối hợp cùng xã Đoàn tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch hè năm 2019. Tháng hành động vì trẻ em được phát động hàng năm nhằm tuyên truyền, vận động người dân, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em và quyền trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 13 phần quà cho các em thiếu nhi; 05 phần quà cho con, em cán bộ công đoàn xã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019, mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng. Sau khi kết thúc buổi lễ, các em thiếu nhi còn được thưởng thức những món ăn miễn phí với 05 gian hàng ẩm thực và các trò chơi dân gian như: chọi banh, thảy vòng, em tập làm cầu thủ với hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên cùng tham gia.

Được biết cũng trong ngày, nhằm hưởng ứng ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2019, các bạn đoàn viên thanh niên đã ra quân thực hiện mô hình tuyến đường hoa, trồng 100 cây hoàng yến tại khu vực ấp Trường Ân, tổng kinh phí được vận động từ nhân dân và các mạnh thường quân trên địa bàn xã.

Quang Trị