Trường Hòa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.

Thứ năm - 18/06/2020 18:00 115 0

Trường Hòa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.

Ngày 12/6/2020, xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 – 2020. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Minh Cận, Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Trần Thế Phong, Thị ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã – Thành viên Hội đồng Thi đua, Khen thưởng thị xã  phụ trách xã Trường Hòa, cán bộ, công chức xã và các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của xã Trường Hòa, giai đoạn 2015 – 2020.

Giai đoạn 2015 - 2020, các phong trào thi đua yêu nước của xã Trường Hòa có bước phát triển rõ nét cả về bề rộng và chiều sâu. Nhiều phong trào thi đua đã có sức lan toả mạnh mẽ như: "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", "Chung sức xây dựng Nông thôn mới", "Cán bộ, công chức xã Trường Hòa thi đua thực hiện văn hóa công sở"…  đã đem lại những kết quả to lớn, thiết thực, tạo khí thế phấn khởi, hăng say trong các tầng lớp Nhân dân.

IMG_0922.jpg

Các phong trào về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, y tế giáo dục được quan tâm đẩy mạnh. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, đảm bảo tốt về an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời; hoạt động nhân đạo từ thiện, phong trào đền ơn đáp nghĩa được đẩy mạnh, đời sống Nhân dân ngày càng được cải thiện.

Nâng cao vai trò, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị tổ chức thực hiện tốt, chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua, tạo động lực phát triển mạnh mẽ, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng thời, tại hội nghị cũng đã biểu dương 08 tập thể, cá nhân, cơ sở tôn giáo, các vị mạnh thường quân trong và ngoài xã được tặng Giấy khen của UBND thị xã đã có thành tích đóng góp kinh phí thực hiện các phong trào thi đua của xã và 05 tập thể, 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015 – 2020 do Chủ tịch UBND xã ra Quyết định khen thưởng./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc