Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình” xã Trường Hòa tổ chức hội nghị sơ kết Quý I năm 2023.

Thứ tư - 05/04/2023 16:21 301 0
Thực hiện quy chế, kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình” xã Trường Hòa năm 2023. Sáng ngày 05/4/2023, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình” xã Trường Hòa tổ chức hội nghị sơ kết quý I năm 2023. Thành phần tham dự gồm Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Thành viên Ban Chỉ đạo xã và Ban vận động các ấp.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động quý I cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và từ đó đề ra phương phướng nhiệm vụ quý II năm 2023 đạt chất lượng và hiệu quả.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Hoàng Nhã Trúc, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo xã phát biểu: với tinh thần dân chủ thảo luận xây dựng tại hội nghị đóng góp ý kiến vào nội dung báo cáo, nhằm bổ sung, rút kinh nghiệm những việc đã, đang và chưa làm được trong hoạt động, qua đó để tìm ra những phương hướng, giải pháp tháo gỡ những hạn chế còn tồn tại để đẩy mạnh, đưa hoạt động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn xã Trường Hòa trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn./.