Đội 814 xã Long Thành Nam tăng cường hoạt động kiểm tra dịch vụ văn hóa

Chủ nhật - 26/08/2012 02:30 85 0

Đội 814 xã Long Thành Nam tăng cường hoạt động kiểm tra dịch vụ văn hóa

Trong 8 tháng đầu năm 2012, Đội 814 xã Long Thành Nam tổ chức kiểm tra 40 cuộc, phát hiện và lập biên bản trình UBND huyện ra quyết định xử phạt theo thẩm quyền 05 cơ sở dịch vụ Internet hoạt động quá 22g đêm và không có giấy phép với số tiền 13.500.000đ. Loại hình dịch vụ internet trên địa bàn Xã thường xuyên hoạt động không đúng thời gian quy định, làm ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh, nhất là việc bỏ học.
Ngoài ra, còn kiểm tra và xử lý 3 quán cà phê không giấy phép, 1 cơ sở băng đĩa kinh doanh đĩa không tem với số tiền 1.100.000đ; buộc công ty truyền hình cáp SCTV chi nhánh Tây Ninh tháo dỡ những băng rol quảng cáo không phép; phối hợp với công an xã kiểm tra, vận động các cơ sở cà phê lều tự tháo dỡ, hiện nay trên địa bàn xã Long Thành Nam không còn quán cà phê lều.
 Kết quả hoạt động của Đội 814 xã Long Thành Nam trong thời gian qua đã góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, làm trong sạch địa bàn.

Chí Thuận