UBMTTQVN huyện Hòa Thành tổ chức ngày “chia sẽ thiện tâm”

Thứ ba - 28/08/2012 05:15 48 0

UBMTTQVN huyện Hòa Thành tổ chức ngày “chia sẽ thiện tâm”

Nhân kỷ niệm 67 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, ngày 27/8/2012, UBMTTQ huyện Hòa Thành, xã Trường Đông kết hợp với Ban cai quản họ đạo ấp Trường Ân và các mạnh thường quân tổ chức ngày “chia sẽ thiện tâm” nhằm chăm lo cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, người già, trẻ em cơ nhỡ, gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam.
Tại thánh thất họ đạo Trường Ân, các mạnh thường quân đã trao 147 phần quà, mỗi phần gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, đường... trị giá 250 ngàn đồng. Tổng số tiền quà trị giá trên 36 triệu đồng, trong đó ông Võ Thành Được đóng góp 100 kg gạo, 100 chai nước tương, bà Nguyễn Thị Hưởng đóng góp 100 thùng mì gói và Ban cai quản Họ đạo Cao đài ấp Trường Ân hỗ trợ 47 phần quà. Đoàn y bác sỹ từ thiện Tâm Đức cùng Trạm y tế xã Trường Đông khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 150 người cao tuổi, mỗi phần thuốc uống trị giá 30 ngàn đồng, chủ trị các chứng bệnh như cao huyết áp, cảm sốt, nhứt đầu, đau khớp, tiểu đường ... và thuốc uống bồi bổ sức khỏe. Đây là lần thứ 2, xã Trường Đông tổ chức ngày “chia sẽ thiện tâm” nhằm vận động các mạnh thường quân, họ đạo cùng quan tâm chăm lo cho hộ nghèo nhân dịp lễ tết.

Nguyễn An