CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG BÒ SINH SẢN CHO PHỤ NỮ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HIỆP TÂN NĂM 2024

Thứ năm - 29/02/2024 08:11 51 0
Sáng ngày 27/02/2024, Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng bò sinh sản cho phụ nữ nghèo phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh; Đ/c Trần Văn Khải - TUV, Bí thư Thị ủy Hòa Thành; Đ/c Trương Văn Hoàn - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành; Đ/c Nguyễn Hữu Thọ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; bà Nguyễn Thị Nhàn - Chủ nhiệm CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh cùng các thành viên Câu lạc bộ.

Tại Chương trình, CLB đã trao bò cho hộ gia đình Chị Huỳnh Thị Ngọc Trang, sinh năm 1980, hiện ngụ khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân, thuộc diện hộ cận nghèo. Nghề nghiệp bán vé số, nuôi mẹ già và 01 con học lớp 10.

Một con bò sinh sản tổng trị giá 22.000.000 đồng do Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao tặng nhằm giúp cho gia đình có điều kiện tăng thêm thu nhập. Chương trình trao tặng bò sinh sản giúp người dân vươn lên thoát nghèo là một hoạt động thiết thực, hiệu quả, với mong muốn trao cho mỗi gia đình 1 chiếc cần câu, bằng chính sức lao động của mình chăm sóc bò sinh sản để phát triển tăng thêm số lượng đàn bò, góp phần giúp các hộ nghèo vượt qua khó khăn, từng bước thoát nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống.

Dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành trao tặng Giấy khen và hiện vật lưu niệm cho Câu lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh, thay lời cảm ơn sâu sắc

Thanh Dang- phường Hiệp Tân