Đại hội Công đoàn cơ sở xã Trường Đông lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ hai - 03/04/2023 11:56 257 0
Ngày 31/3/2023, Công đoàn cơ quan xã Trường Đông tổ chức đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đến dự chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí Lê Huỳnh Hải Đăng – Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã, và các đồng chí trong Ban lãnh đạo xã cùng 39/44 Công đoàn viên.
Đại hội Công đoàn cơ sở xã Trường Đông lần thứ VII,  nhiệm kỳ 2023-2028

Trong nhiệm kỳ công đoàn cơ quan xã Trường Đông đã làm tốt công tác quản lý, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên, công nhân, viên chức lao động và các hoạt động xã hội. Tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong cán bộ, đoàn viên, trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo", phát huy tính chủ động, nâng cao chất lượng tham mưu, phối hợp trong thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi đua giữ gìn nền nếp, kỷ cương, kỷ luật xây dựng nếp sống văn hoá trong cơ quan, xây dựng gia đình văn hoá. Hằng năm đều phấn đấu 100% cán bộ đoàn viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 100% công đoàn viên nữ đạt tiêu chuẩn "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". 100% gia đình cán bộ, công chức, viên chức lao động đạt tiêu chuẩn "Gia đình văn hoá"; giới thiệu cho tổ chức Đảng 8 đoàn viên công đoàn ưu tú để xét kết nạp; tập thể được công nhận là tổ chức công đoàn vững mạnh, xuất sắc 5 năm liền, trong đó có 223 lượt đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ tiếp theo công đoàn cơ quan xã Trường Đông tiếp tục thực hiện các chỉ thị, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" ; nghị quyết đại hội công đoàn các cấp; Nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, vận động, tuyên truyền trong các phong trào thi đua yêu nước, phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện góp phân xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã bầu 5 đại biểu vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Trường Đông, nhiệm kỳ 2023-2028; bầu 3 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Thái Bình tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Trường Đông lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: