Trường tiểu học Lê Lai (Hòa Thành): đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Chủ nhật - 19/05/2013 04:00 365 0

Trường tiểu học Lê Lai (Hòa Thành): đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 17/5/2013, tập thể thầy và trò trường tiểu học Lê Lai, ngụ xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đồng thời tổng kết năm học 2012 - 2013. Bà Nguyễn Thị Xếp, Phó Giám đốc Sở giáo dục đào tạo tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo huyện Hòa Thành và các ban ngành huyện đến dự.
Trường tiểu học Lê Lai đã được xây dựng hoàn chỉnh khang trang sạch đẹp có diện tích 8.200m2 và được đưa vào sử dụng trong học kỳ II năm học 2012 – 2013. Quy mô trường gồm 16 phòng học đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho 11 lớp học 2 buổi/ngày, 13 phòng chức năng với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng dạy học hiện đại như máy chiếu, đàn organ, piano, đầu video, phòng tin học được trang bị 25 máy vi tính kết nối internet. Ngoài ra, còn có khu vực văn phòng, phòng làm việc, sân chơi, bãi tập rộng rãi và các công trình phụ... phục vụ tốt việc học tập và rèn luyện thể dục thể thao của các em học sinh.
Trường hiện có 25 cán bộ giáo viên đều là những người có chuyên môn nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, trong đó có trên 64% số cán bộ giáo viên đạt trên chuẩn. Những năm qua, trường luôn đặt chất lượng giáo dục toàn diện lên hàng đầu, nên tỉ lệ học sinh đạt khá giỏi hàng năm đạt 58,9%, số học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, không có học sinh bỏ học giữa chừng.
Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Xếp, Phó Giám đốc Sở giáo dục đào tạo tỉnh đã trao bằng của UBND tỉnh công nhận trường tiểu học Lê Lai đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 nhằm ghi nhận những thành tích mà trường đã phấn đấu thực hiện trong nhiều năm qua. Dịp này, nhà trường còn tổng kết năm học 2012 – 2013 và khen thưởng cho các em học sinh đạt khá giỏi.

Nguyễn An