Trường tiểu học Thị trấn Hòa Thành tổng kết năm học 2012 – 2013

Thứ năm - 23/05/2013 05:00 132 0

Trường tiểu học Thị trấn Hòa Thành tổng kết năm học 2012 – 2013

Cùng với nhiều điểm trường khác trong huyện, ngày 20/5/2013, Trường tiểu học Thị trấn Hòa Thành tổng kết năm học 2012 – 2013 và tiển học sinh lớp 5 ra trường. Ông Nguyễn Minh Triều, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền Thị trấn đến dự.
Năm học qua, trường tiểu học Thị trấn Hòa Thành tiếp tục thực hiện cuộc vận động “nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “nói không với việc học sinh không đạt yêu cầu được lên lớp”, đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Toàn trường có 30 lớp với 1.108 em học sinh học bán trú. Ngoài việc học tập đúng, đủ theo chương trình sách giáo khoa quy định, các thầy cô giáo còn chú trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện thể chất và tổ chức các phong trào, hội thi.
Kết quả cuối năm, tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 99,8%, số học sinh đạt giỏi chiếm tỉ lệ 72%, tiên tiến chiếm tỉ lệ 21%, không có học sinh bỏ học giữa chừng, 100% em học sinh có hạnh kiểm tốt. Ngoài ra còn đạt 42 giải các loại trong các hội thi của tỉnh, huyện trong đó cấp huyện 27 giải, cấp tỉnh 14 giải và cấp quốc gia 1 giải.

Dịp này, trường tiểu học Thị trấn Hòa Thành đã khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua và đạt kết quả học tập loại giỏi, tiên tiến trong năm học qua.

Nguyễn An