Huyện Đoàn Hòa Thành: Tổ chức hội thi Tin học trẻ lần thứ XV năm 2013.

Chủ nhật - 05/05/2013 23:35 82 0

Huyện Đoàn Hòa Thành: Tổ chức hội thi Tin học trẻ lần thứ XV năm 2013.

Sáng ngày 05.4.2013, tại trường THPT Lý Thường Kiệt. Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XV năm 2013. Tham gia Hội thi có tất cả 86 thí sinh là những thí sinh có thành tích xuất sắc ở về tin học tại các cơ sở Đoàn-Đội trong huyện. Ở bậc tiểu học nội dung thi tập trung ở kiến thức chung về máy vi tính, ứng dụng máy vi tính để giải quyết các bài tập và vẽ đồ họa. Cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông, các em được yêu cầu sử dụng ngôn ngữ lập trình Pascal để xây dựng các luận toán giải quyết phép tính từ đơn giải đến phức tạp. Khối xã và CNVC thi về mạng máy tính, word, excel, power point.
          Hội thi tin học trẻ được Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức định kỳ hàng năm nhằm kịp thời phát hiện, tập hợp và bồi dưỡng những thí sinh có năng khiếu về tin học để tham gia hội thi tin học trẻ cấp tỉnh. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng tin học trong các đơn vị, trường học, động viên, khuyết khích các em tích cực học tập bộ môn tin học để nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện

TRẦN PHONG