Ông Nguyễn Văn Phong được bầu làm Chủ tịch HĐND thị xã Hòa Thành

Thứ sáu - 24/06/2022 15:07 363 0
Sáng 23.6, HĐND thị xã Thành Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp lần thứ 4 (kỳ họp giữa năm 2022) xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng, cấp bách theo thẩm quyền và bầu chức danh chủ tịch HĐND Thị xã. Bí thư Thị uỷ Hòa Thành - Trần Văn Khải cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Hòa Thành dự kỳ họp.
Ông Nguyễn Văn Phong (thứ hai bên trái) được bầu làm Chủ tịch HĐND thị xã hòa Thành.

Kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã khóa XII đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đối với ông Nguyễn Nam Hưng do chuyển công tác về đơn vị mới.

Đồng thời, bầu ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị xã Hòa Thành khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; bầu bổ sung ông Cao Thanh Truyền, Trưởng phòng Nội vụ Thị xã giữ chức danh Ủy viên UBND Thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, tân Chủ tịch HĐND Thị xã - Nguyễn Văn Phong cảm ơn sự tin tín nhiệm của các đại biểu HĐND Thị xã đã bầu ông giữ chức Chủ tịch HĐND Thị xã. Trên cương vị mới, ông xin hứa trước các đại biểu HĐND Thị xã cũng như cử tri sẽ phát huy năng lực cùng tập thể HĐND Thị xã quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đề ra./.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị, Võ Liêm

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND thị xã Hòa Thành: