Tỉnh ủy Tây Ninh công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị xã Hòa Thành

Thứ ba - 14/06/2022 09:33 435 0

Tỉnh ủy Tây Ninh công bố quyết định về công tác cán bộ tại thị xã Hòa Thành

Sáng 14.6, Tỉnh ủy Tây Ninh công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại thị xã Hòa Thành. Phó Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động đồng chí  Trần Văn Khải - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đến Thị ủy Hòa Thành nhận công tác; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 15.6.2022.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Nam Hưng và đồng chí Trần Văn Khải nhận nhiệm vụ mới.

Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố quyết định cho đồng chí Nguyễn Nam Hưng -  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hòa Thành thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Thị ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động đến nhận công tác tại Sở  Xây dựng, kể từ ngày 15.6.2022.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho đồng chí  Nguyễn Nam Hưng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy -  Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, tâm huyết của đồng chí Nguyễn Nam Hưng và đồng chí Trần Văn Khải trong thời gian qua.

Ông mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, thể hiện tốt vai trò người đứng đầu, quyết liệt, đoàn kết cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh./.

Tác giả: Võ Liêm-Trung tâm văn hóa và Truyền thanh