Ban Thường vụ Thị ủy Hòa Thành họp định kỳ tháng 6/2022

Thứ sáu - 17/06/2022 15:34 244 0
Sáng ngày 17/6, Ban Thường vụ Thị ủy họp định kỳ tháng 6/2022. Đại biểu tỉnh có đồng chí Trần Thế Phong - Trưởng Phòng Nghiệp vụ 2 - Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Hội nghị do đồng chí Trần Văn Khải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy - chủ trì và các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy tham dự.
Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy định kỳ tháng 6/2022

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ban Thường vụ Thị ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời triển khai các văn bản của Tỉnh ủy, Thị ủy đến các cấp ủy, tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ. Thực hiện tốt các chính sách cho cán bộ, công chức, lao động; rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý đúng quy định. Triển khai thực hiện tốt Chương trình kiểm tra, giám sát của Thị ủy nhiệm kỳ và năm 2022; tỷ lệ thi hành kỷ luật đảng viên giảm so cùng kỳ. Hầu hết các chỉ tiêu Nghị quyết của Thị ủy đề ra được triển khai thực hiện đạt tiến độ, nhiều chỉ tiêu dự báo sẽ hoàn thành và vượt trong thời gian tới. Bên cạnh kết quả đạt được, trong công tác lãnh đạo, thực hiện có một số nhiệm vụ còn chậm so kế hoạch như: điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Hoà Thành tỷ lệ 1/10.000 đến năm 2035; triển khai thực hiện dự án Nghĩa trang nhân dân thị xã Hoà Thành; phương án cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu đất cụm công nghiệp Trường Hoà...

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Văn Khải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đánh giá cao kết quả đạt được trên các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm 2022, đặc biệt là thu ngân sách Nhà nước. Trong 6 tháng cuối năm, đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị Ủy ban nhân dân thị xã chỉ đạo các ngành quan tâm kiểm tra, giải quyết kịp thời những trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích; tăng cường công tác kết nạp đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, đảm bảo Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Thị ủy và các cấp ủy đảng ban hành; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã nhiệm kỳ 2022-2027

Tác giả: Trần Ngọc