HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THỊ XÃ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ hai - 01/08/2022 15:57 413 0
Trưa ngày 01/8, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị giới thiệu nhân sự chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã. Hội nghị do đồng chí Trần Văn Khải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy chủ trì.
Quang cảnh Hội nghị

Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2020-2025 được bầu 39 đồng chí, khuyết 03 đồng chí. Để kiện toàn đủ số lượng Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã theo quy định, Đảng bộ thị xã Hòa Thành đã triển khai giới thiệu nhân sự bổ sung Ban Chấp hành theo quy trình 05 bước, được Quy định tại Quy định số 20-QĐi/TU, ngày 22/11/2018 của Tỉnh ủy, Quy định số 14-QĐ/HU, ngày 10/4/2019 của Huyện ủy (nay là Thị ủy) về phân cấp, quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã tiến hành thảo luận và đề xuất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình giới thiệu nhân sự; thống nhất giới thiệu thực hiện quy trình bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với cơ cấu chức danh Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thị xã và Chánh án Tòa án nhân dân thị xã từ nguồn nhân sự hiện giữ các chức danh nêu trên.

Kết quả, đồng chí Nguyễn Cao Điêm - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thị xã và đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - Chánh án Tòa án nhân dân thị xã được tín nhiệm giới thiệu vào Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã với số phiếu đạt tỷ lệ 100%; đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y kết quả giới thiệu nhân sự chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hòa Thành, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: thị xã Hòa Thành văn phòng thị ủy, Mỹ Ngọc-VPTU