Hòa Thành: Công đoàn các cơ quan khối Đảng phối hợp tổ chức giao lưu cầu lông

Thứ bảy - 01/04/2023 12:19 362 0
Chiều ngày 31/3, tại nhà thi đấu Thị ủy Hòa Thành, Công đoàn các cơ quan khối Đảng phối hợp Ban Quản lý DAĐT và XD thị xã tổ chức giao lưu cầu lông chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Đ/c Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã trao giải cho các vận động viên

Tham gia giải có 12 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở Văn phòng Thị ủy, Ban Tuyên giáo Thị ủy, Ban Tổ chức Thị ủy, UBKT Thị ủy, Tổ Công đoàn Ban Dân vận Thị ủy, Ban Quản lý DAĐT và XD thị xã.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu cầu lông nội dung đôi nam-nữ được diễn ra dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên các công đoàn cơ sở.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội. Giải đấu là dịp để cán bộ công đoàn các cơ quan được gặp gỡ, giao lưu và tạo mối đoàn kết, gắn bó trong công việc; khích lệ tinh thần tập luyện bộ môn cầu lông nói riêng, thể thao nói chung để nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

Tác giả: Mỹ Ngọc-VPTU