Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hòa Thành họp định kỳ lần thứ 10, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 28/09/2022 15:38 457 0
Ngày 28/9, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị định kỳ lần thứ 10, hội nghị do đồng chí Trần Văn Khải-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy chủ trì, nhằm đánh giá tình hình, kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Trong 9 tháng năm 2022, các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền thị xã Hòa Thành đã nỗ lực triển khai thực hiện đúng tiến độ các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Thị ủy năm 2022. Kinh tế tiếp tục được duy trì và phát triển; thương mại-dịch vụ phục hồi, ổn định; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt và vượt dự toán giao. Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững; thực hiện tốt công tác quốc phòng địa phương.

Tổ chức thực hiện tốt đợt sinh hoạt chính trị, kiểm điểm tự phê bình, phê bình, “tự soi, tự sửa” theo Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII gắn với thực hiện chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2022; rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý đúng quy định. Triển khai thực hiện đúng tiến độ Chương trình kiểm tra, giám sát của Thị ủy năm 2022. MTTQVN và các tổ chức chính trị-xã hội tập trung tuyên truyền, thực hiện những nội dung trọng tâm theo chỉ đạo; chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, hội viên.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Khải - Bí thư Thị ủy, chủ trì hội nghị chỉ ra các chỉ tiêu đạt nhưng còn thấp, một số khó khăn, hạn chế, nguyên nhân và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2022.