Hội nghị sơ kết công tác Văn phòng cấp ủy 6 tháng năm 2022

Thứ năm - 07/07/2022 09:29 520 0
Ngày 06/7/2022, Văn phòng Thị ủy Hòa Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn phòng cấp ủy 6 tháng năm 2022.
Quang cảnh Hội nghị sơ kết

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Khải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Văn phòng Thị ủy, đại diện Thường trực Đảng ủy và cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã, phường. Tại hội nghị, các đơn vị đã nghe đồng chí Lê Minh Tiến - Phó Chánh Văn phòng Thị ủy báo cáo sơ kết hoạt động Văn phòng cấp ủy 6 tháng năm 2022; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Theo đó, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp, sâu sát của Thường trực cấp ủy, Văn phòng cấp ủy đã tập trung tham mưu Thường trực cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết năm 2022, đảm bảo trọng tâm, bám sát tình hình thực tiễn.

Qua các ý kiến đóng góp, thảo luận của các đồng chí Thường trực Đảng ủy và cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã, phường, đồng chí Trần Trung Hiếu-Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy đã tiếp thu các ý kiến đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cho từng bộ phận và cá nhân trong 06 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí chủ trì nhấn mạnh, 06 tháng cuối năm 2022, Văn phòng cấp ủy tiếp tục tập trung, chủ động tham mưu, đề xuất và phục vụ cấp uỷ trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành đạt kết quả theo chương trình, kế hoạch đề ra, đồng thời phục vụ tốt các hội nghị do Thường trực triệu tập và các công việc đột xuất của cấp ủy. Tăng cường công tác hướng dẫn nghiệp vụ về tài chính, văn thư-lưu trữ, công nghệ thông tin; tham mưu Thường trực cấp ủy thực hiện tốt công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thường trực Thị ủy nhấn mạnh: trong thời gian qua, công tác văn phòng cấp ủy đã từng bước ổn định và đạt hiệu quả thiết thực. Kết quả đó đã phản ánh cụ thể về chất lượng, hiệu quả hoạt động của Văn phòng cấp ủy trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy lãnh đạo thực hiện tốt chương trình, kế hoạch công tác nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị trong năm. Văn phòng cấp ủy các cấp cần đánh giá những mặt làm được, chưa được của đơn vị nhằm đề ra giải pháp thực hiện tốt hơn, duy trì nề nếp, chất lượng và hiệu quả hoạt động, từng bước đáp ứng yêu cầu tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong tình hình mới.

Tác giả: Trần Ngọc-VPTU