Hòa Thành: Ban Thường vụ Thị ủy họp định kỳ tháng 3/2023

Thứ ba - 28/03/2023 09:05 589 0
Chiều ngày 27/3, Ban Thường vụ Thị ủy họp định kỳ tháng 3/2023. Đại biểu tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lương Thành Tân - Kiểm tra viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thái Quân, Trưởng Phòng Hành chính-Đoàn thể và các Hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy phụ trách địa bàn thị xã Hòa Thành. Hội nghị do đồng chí Trần Văn Khải, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy - chủ trì và các đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy tham dự.
Quang cảnh Hội nghị

Tại cuộc họp, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy cho ý kiến các nội dung như: Công tác tổ chức, cán bộ; Báo cáo của Thị ủy sơ kết quý I và phương hướng, nhiệm vụ quý II/2023; Báo cáo của UBND thị xã về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh quý I, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2023; cho ý kiến về kế hoạch khắc phục những hạn chế sau kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Thường vụ Thị ủy;...

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Văn Khải - Bí thư Thị ủy đánh giá cao các kết quả đạt được, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong quý I/2023; đồng thời, yêu cầu các cơ quan, ban, ngành thị xã cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện Đề án thí điểm chuyển đổi số và xây dựng thị xã Hòa Thành trở thành đô thị thông minh; thống nhất chọn xã Long Thành Nam và xã Trường Hòa thành lập phường để lập Quy hoạch phân khu đô thị đủ điều kiện lập Đề án thành lập thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh vào năm 2024. Trong công tác xây dựng Đảng, cần tập trung công tác kết nạp đảng viên; tổ chức tốt sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp trong Đảng bộ thị xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đại hội Công đoàn và Đại hội Hội Nông dân thị xã nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả: Trần Ngọc-VPTU