Đảng ủy xã Long Thành Trung tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2013

Thứ bảy - 13/07/2013 21:45 1.492 0

Đảng ủy xã Long Thành Trung tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2013

Sáng ngày  10/7, Đảng ủy xã Long Thành Trung tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013 với sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy- Cao Sơn Nhân. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Mạnh Thế - Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên đảng bộ xã.
Trong 6 tháng đầu năm 2013, Đảng bộ, các chi bộ trực thuộc đã bám sát hướng dẫn chỉ đạo của Đảng ủy lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, đơn vị quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, CNVC, nhân dân.
Tại Hội nghị, các đại biểu thông qua các báo cáo, nghị quyết của đảng bộ và cũng thảo luận triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013.
Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Cao Sơn Nhân nhấn mạnh: 6 tháng cuối năm 2013, các chi bộ, ban, ngành đoàn thể xã động viên cán bộ, đảng viên, công chức và nhân dân các ấp phấn đấu nâng cao chất lượng tham mưu, đề xuất, đổi mới công tác, giúp Đảng bộ hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2013 đặc biệt là các tiêu chí xây dựng xã Nông thôn mới.
PHAN MINH KIM DUYÊN